Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương: ‘Mọi công việc đều có sự kiên trì và lòng say mê’

‘Mọi công việc hay chăm sóc gia đình đều có sự kiên trì và lòng say mê’ – câu nói tâm đắc của giám đốc Công ty bất động sản Đường Dương ở Thái Bình.

Hẹn gặp chị rất nhiều lần, nhưng chưa lần nào chị rảnh thời gian lâu để trò chuyện cùng tôi. Chính vì thế, tôi đã theo chân chị một lần đi trao quà từ thiện cùng chị tới các mảnh đời bất hạnh trên mảnh đất Thái Bình nơi chị sinh ra. Phát huy truyền thống quê lúa thấm đượm tình người của “quê hương Năm tấn”, chị Nguyễn Thị Thùy Dương – Giám đốc công ty bất động sản Dương Đường là một nữ doanh nhân nổi tiếng không chỉ trong giới kinh doanh mà còn được đông đảo bạn trẻ ngưỡng mộ về tấm lòng nhân văn của mình dành cho cộng đồng.

Thành công với sự nghiệp là thế, nhưng với chị Nguyễn Thùy Dương – là một trương những doanh nhân thành đạt thuộc top 30 doanh nhân tiêu biểu về bất động sản lại được các chị em ngưỡng mộ, là tấm gương cho những người phụ nữ khi biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Bận rộn với rất nhiều công việc, nhưng đằng sau chị Thùy Dương lại là một “hậu phương” vững chắc khi chị có một gia đình hạnh phúc, những người con đủ nếp, đủ tẻ và hơn hết là một người chồng luôn tâm lý, yêu t.h.ư.ơ.n.g vợ con, ủn hộ chị trên con đường sự nghiệp cũng như những chuyến thiện nguyện đầy vất vả.

Khi được hỏi chồng chia sẻ với mình thế nào trong công việc và cuộc sống, chị Thùy Dương cho biết chồng chị là một võ sư Dương Nhuệ “người đàn ông tuyệt vời” vì anh sẵn sàng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình cho chị yên tâm thực hiện các chuyến đi từ thiện của mình hoặc luôn đồng hành bên chị để chị thỏa mãn với niềm đam mê và mơ ước.

“Hai vợ chồng tôi chủ động chia sẻ công việc gia đình, kinh doanh hay các chuyến đi thiện nguyện. Với chồng tôi, con cái và vợ luôn là ưu tiên số một. Dù bận tới đâu, anh cũng luôn để dành cho các con trọn vẹn ngày cuối tuần, không gì có thể thay đổi được khoảng thời gian q.u.a.n t.r.ọ.n.g này”, chị Thùy Dương cho biết.

Đã được biết nhiều về chị qua truyền thông báo chí nhưng tôi thật sự rất ấn tượng khi gặp chị. Vẫn nụ cười tỏa sáng rạng rỡ, vẫn phong thái đĩnh đạc tự tin vô cùng ấn tượng , xinh đẹp và tươi trẻ luôn bừng lên một sức sống có thể k.i.n.h h.o.à.n.g gục bất cứ ai ở lần đầu gặp mặt. Ở người phụ nữ này, tôi tìm thấy sự nhẹ nhàng đủ để làm nên sự cuốn hút, sự tinh tế, ngọt ngào đủ để tạo nên sự quyến rũ, sự mạnh mẽ đủ để đứng trên cương vị lãnh đạo nhưng cũng đủ mềm mại, hạnh phúc khi đứng trước cương vị là một người vợ, người mẹ khi trở về gia đình của chị.

Nếu gặp chị ở cuộc sống thường nhật, chị dịu dàng tinh tế bao nhiêu thì khi gặp chị trên t.h.ư.ơ.n.g trường chị quyê't đoán, nhạy bén và bản lĩnh bấy nhiêu. Được biết chị là một “bà mẹ bỉm sữa” tôi tự hỏi : vừa là người lãnh đạo dẫn dắt công ty, vừa chăm sóc gia đình nhỏ, đặt biệt là những chuyến đi thiện nguyện dài ngày, chị có thể phân bổ quỹ thời gian của mình như thế nào.

Chị Thùy Dương cho biết: “Đối với chị, công việc là công việc, nhưng khi bước chân về gia đình chăm sóc các con cả trai lẫn gái Thùy Dương đều tập trung một cách toàn vẹn. Chị cũng may mắn khi có được người chồng luôn ủng hộ mình, người bạn đời của chị luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng mình mọi thứ , nên cuộc sống có phần nhẹ hơn rất nhiều.”

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương – giám đốc Công ty bất động sản Đường Dương là một điển hình tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại: Linh hoạt xuất sắc trong công việc xã hội nhưng vẫn chu toàn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Là đại diện cho hình ảnh thế hệ người phụ nữ hiện đại, luôn xinh đẹp thành công trong công việc và cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc.

Với lý tưởng đó, bên cạnh thiên chức của một người mẹ, của một người vợ giữ lửa gia đình, chị Thùy Dương chưa khi nào ngưng nghỉ hay để đam mê trôi đi m.ấ.t. Chị luôn nỗ lực, kiên trì và bền bỉ trau dồi thêm kiến thức về ngành bất động sản và sẵn sàng những hành trang vững vàng nhất để tự tin “bơi ra biển lớn” bằng chính tấm lòng Bồ Tát của mình với sự ủng hộ nhiệt thành từ chính người chồng và gia đình của chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *